VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Văn Phòng Tuyển Sinh – Trường Dạy Nghề Thanh Xuân nơi tư vấn tuyển sinh học nghề và tiếp nhận hồ sơ làm thủ tục nhập học

Bạn đang muốn đi học nghề? bạn đang không biết chọn nghề gì cho phù hợp với mình? bạn đang băn khoăn rất nhiều vấn đề? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0936989090, Chúng tôi những nhân viên tư vấn tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Thanh Xuân sẽ giải đáp giúp bạn, sự tận tình và chu đáo của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng….

Đến với văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Thanh Xuân , chúng tôi sẽ giúp các bạn học viên có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của các ngành nghề, môi trường đào tạo… của Nhà trường cũng như nhu yếu thị trường hiện nay. Tại đây phụ huynh và học viên sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các học viên đang học tại Trường Dạy Nghề Thanh Xuân , được nghe cảm nhận của các bạn đang học về quy trình đào tạo của nhà Trường cũng như chất lượng đạo tạo, việc cập nhật trang thiết bị của nhà trường . Tất cả các thông tin về tuyển sinh, đào tạo, công tác học viên các nghề sẽ được nhà trường thông báo và giải đáp chính xác nhất tại đây.

Thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Thứ bảy (7h-17h)

Địa chỉ: 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

Hỗ trợ tư vấn : 0936.98.90.90 – 0981.90.80.86 – 04.35.58. 95. 95