Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân | Học Nghề Tại Hà Nội

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trường dạy nghề uy tín và chất lượng, đã và đang được rất nhiều học viên theo học trong thời gian qua. Trung tâm cung cấp nhiều khoá học thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về trung tâm trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một địa điểm dạy nghề uy tín được nhiều bạn trẻ tại Hà Nội tin tưởng và lựa chọn theo học. Dưới đây là những lợi ích mà trung tâm mang lại cho học viên. 

1.1. Đào tạo 20 ngành nghề

Hiện nay, trường đào tạo nghề Thanh Xuân đã và đang đào tạo 20 ngành nghề, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng cao. Các khoá học gồm sửa chữa ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, may thời trang, vận hành và sửa chữa máy công trình… Đặc biệt, học viên sau khi tốt nghiệp được đảm bảo tay nghề và được hỗ trợ việc làm với mức thu nhập cao.

Trung tâm đào tạo nhiều ngành nghề 

Trung tâm đào tạo nhiều ngành nghề

1.2. Quá trình hình thành

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được thành lập vào năm 1991. Hiện nay, cơ sở chính được đặt tại 93 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Với hơn 20 năm không ngừng xây dựng và phát triển, trung tâm đã trở thành một trong những trường dạy nghề uy tín với đông đảo học viên theo học. 

Mỗi năm, hàng ngàn học viên của trung tâm tốt nghiệp đều có việc làm và thu nhập ổn định. Các học viên có tay nghề cao hơn có thể mở cửa hiệu, công ty hoặc đi xuất khẩu lao động nước ngoài với mức thu nhập cao. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trung tâm đã đào tạo ra nguồn nhân lực có tay nghề cao thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân có hệ thống trường lớp khang trang, cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, được đầu tư và bổ sung liên tục. Trường được xây 5 tầng với 20 phòng học, có tổng diện tích khoảng 3.000m2 gồm 65 xưởng thực hành và phòng học lý thuyết.

Các phòng học đều có các thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, bảng chống lóa, bàn ghế đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, trường còn có hội trường, thư viện, ký túc xá và căn tin nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học viên.

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại

1.4. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là những kỹ sư, thợ bậc cao có trình độ và tay nghề trong lĩnh vực chuyên môn, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ, tư vấn trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Nhờ vậy, tỷ lệ học viên tốt nghiệp và có việc làm hằng năm đều đạt từ 95% đến 98%. 

1.5. Công tác quản lý

Trường đào tạo nghề Thanh Xuân có hệ thống quản lý học viên rất chặt chẽ và hiệu quả. Trung tâm cũng thường xuyên cập nhật các thông tin về học sinh, vì thế gia đình có thể yên tâm khi cho con em học tập tại trường.

Công tác hỗ trợ tư vấn tuyển sinh tại trung tâm

Công tác hỗ trợ tư vấn tuyển sinh tại trung tâm

1.6. Quy trình đào tạo

Chương trình đào tạo nghề của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được biên soạn theo chương trình khung của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Đặc biệt, trung tâm có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam.

Phương pháp đào tạo sát thực tế với kiến thức thực hành chiếm 70%, đảm bảo tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp. Học viên được thực hành trên những thiết bị hiện đại, được cập nhật và bổ sung liên tục. Khi kết thúc khoá học, học viên được học lại miễn phí những phần kiến thức chưa hiểu nếu trong quá trình học tập, học viên luôn chấp hành quy định của nhà trường. 

2. Ưu đãi cho học viên tại trung tâm nghề Thanh Xuân

Các khóa học nghề tại trung tâm đào tạo nghề Thanh Xuân đều có thời gian từ 6 – 12 tháng với mức học phí trung bình dao động từ 10 – 15 triệu đồng. So với các trung tâm dạy nghề khác tại thành phố Hà Nội, học phí tại trung tâm vô cùng hợp lý cùng với thời gian đào tạo ngắn. Đặc biệt, trung tâm còn đưa ra nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ học viên có điều kiện học tập tốt nhất. Các ưu đãi tại trung tâm gồm:

 • Giảm 500.000đ / khóa khi học viên nộp đủ học phí.
 • Hỗ trợ chi phí đi lại cho học viên khi đi kiến tập, thực tập.
 • Giảm 3.000.000đ/ khóa cho bộ đội xuất ngũ.
 • Giảm 10% học phí do học viên thuộc diện chính sách. 
 • Miễn phí vật tư tiêu hao trong quá trình thực hành.
 • Học viên được học lại miễn phí những phần học chưa hiểu.
 • Học viên được giới thiệu việc tại Hà Nội làm sau tốt nghiệp.
 • Học viên được tư vấn miễn phí khi mở cửa hàng, công ty. 
Trung tâm đưa ra nhiều ưu đãi cho học viên theo học

Trung tâm đưa ra nhiều ưu đãi cho học viên theo học

3. Phương pháp đào tạo các ngành nghề

Phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành, bám sát thực tế tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đảm bảo học viên thao tác thành thạo trên các thiết bị của ngành nghề mình đăng kí học. Nội dung giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành giúp học viên có nhiều thời gian thực hành trên các thiết bị máy móc, đảm bảo tay nghề của từng học viên sau khi tốt nghiệp. 

Về lý thuyết, học viên sẽ được học tất cả về cấu tạo, các nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ nguyên lý mạch của thiết bị. Từ đó, học viên có kiến thức cơ bản về thiết bị, máy móc để áp dụng vào thực hành.

Về thực hành, học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên các thiết bị hiện đại, luôn được đổi mới của trung tâm. Giảng viên sẽ theo sát, hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể nhất để học viên dễ dàng nắm bắt vấn đề và đúc kết các kinh nghiệm cho bản thân. 

Phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành

Phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành

Trên đây là tất cả những thông tin về trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Với thời gian đào tạo ngắn và học phí hợp lý, Trung tâm là địa điểm học nghề bạn nên được cân nhắc và lựa chọn tại Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo nghề uy tín, liên hệ ngay với Trung tâm để được tư vấn nhanh nhất nhé! 

Trung tâm dạy nghề THANH XUÂN  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Là cơ sở dạy nghề đầu tiên, có uy tín – chất lượng tại Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn học nghề để khởi nghiệp, xây dựng tương lai.

Đăng ký, nhập học vào các ngày trong tuần – Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

 • Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Liên tục cải tiến thời gian, chương trình, chất lượng đào tạo…Chương trình đào tạo chính quy – có chỗ ở nội trú.
 • Tốt nghiệp giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.
 • Học viên học hai nghề khác nhau được giảm 1.000.000đ tiền học phí.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về Trung tâm theo địa chỉ, số điện thoại hoặc email để được tư vấn, cập nhật thông tin chính xác nhất. Trung tâm dạy nghề THANH XUÂN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn vì đã quan tâm đến Trung tâm của chúng tôi! Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

 • Thủ tục nhập học đơn giản
 • Thời gian đào tạo ngắn
 • 30% lý thuyết, 70% thực hành
 • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
 • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Thông tin liên hệ: