Các Trường Dạy Nghề Ở Miền Bắc

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và kinh tế, miền Bắc là nơi tập trung rất nhiều trung tâm dạy nghề để đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Vậy trung tâm nào dạy nghề uy tín nhất miền Bắc? Hãy cùng Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trường dạy Nghề Thanh Xuân dạy nghề ở miền Bắc

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân, được thành lập vào năm 1991 tại Hà Nội, là cơ sở đào tạo nghề thuộc sở Lao động Thương binh Xã hội thành phố Hà Nội. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, trung tâm dạy nghề uy tín nhất miền bắc này đã tạo ra hàng nghìn học viên có cơ hội hỗ trợ việc làm với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân cung cấp loạt chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm các lĩnh vực như Điện lạnh, Máy vi tính, Điện nước, Máy may công nghiệp, Hàn công nghệ cao, Kế toán doanh nghiệp, Điện tử, Ôtô, Điện thoại, Máy may, Sửa chữa xe máy, và nhiều lĩnh vực khác.

Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm 20 phòng học với bàn ghế tiêu chuẩn, phòng truyền thống, thư viện, xưởng thực hành riêng, và một hội trường rộng lớn có diện tích 500m2. Các thiết bị thực hành đều đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Đài Loan,… và được hỗ trợ bởi một đội ngũ giảng viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Với tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hàng năm dao động từ 95% đến 98%, Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

 • Địa chỉ: 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Dạy nghề uy tín nhất miền bắc

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

2. Các ngành nghề đào tạo phổ biến tại Trường Thanh Xuân

Trường Thanh Xuân cung cấp đa dạng các ngành nghề đào tạo phổ biến để đáp ứng nhu cầu học tập và nghề nghiệp của học viên. Dưới đây là một số ngành nghề phổ biến tại trường:

2.1. Ngành nghề giảng dạy

Trường Trung Cấp Nghề Thanh Xuân giảng dạy và đào tạo đến 20 ngành nghề khác nhau, để đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực và cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn đa dạng. 

 • Nghề Sửa Chữa Ô Tô
 • Nghề Sửa Chữa Xe Máy
 • Nghề Sửa Chữa Điện Lạnh
 • Nghề Sửa Chữa Điện Tử
 • Nghề Sửa Chữa Điện Dân Dụng
 • Nghề Sửa Chữa Điện Nước
 • Nghề Sửa Chữa Điện Công Nghiệp
 • Nghề Sửa Chữa Điện Kỹ Thuật
 • Nghề Sửa Chữa Điện Tử – Điện Kỹ Thuật
 • Nghề Sửa Chữa Điện Tổng Hợp
 • Nghề Sửa Chữa Điện Thoại
 • Nghề Sửa Chữa Máy Vi Tính
 • Nghề Sửa Chữa Máy May Công Nghiệp
 • Nghề May và Thiết Kế Thời Trang
 • Nghề Đầu Bếp

Tất cả các ngành nghề đào tạo tại trường được thực hiện theo chương trình khung do Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cung cấp, đảm bảo rằng học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức và kỹ năng sâu rộng, sẵn sàng để tham gia vào môi trường làm việc thực tế. 

2.2. Cơ hội việc làm

Chương trình giảng dạy chất lượng đã được chứng minh bằng con số ấn tượng, với gần 90% học viên sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm. Phần còn lại có khả năng tự mở cửa hàng riêng hoặc tham gia vào các chương trình xuất khẩu lao động. Điều này thể hiện sự cam kết của Trường Thanh Xuân trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo và sự thành công của học viên.

Dạy nghề uy tín nhất miền bắc

Đa dạng cơ hội việc làm

3. Tại sao nên lựa chọn học nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân?

Dưới đây là một số lí do bạn nên lựa chọn học nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân:

3.1. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Trường Trung Cấp Nghề Thanh Xuân tự hào về đội ngũ giảng viên với trình độ và năng lực xuất sắc, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu như Trường Đại Công Nghiệp Hà Nội và Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Các thầy cô giáo tại trường đều có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, với từ 5 đến 15 năm kinh nghiệm tại các trường đại học và cao đẳng.

Hơn nữa, nhà trường luôn đặt sự phát triển của giảng viên là ưu tiên hàng đầu. Trong nhiều năm qua, trung tâm thường xuyên cử các giảng viên tham gia các khóa đào tạo, học tập về các công nghệ mới và kỹ năng thực hành mới nhất. Điều này nhằm đảm bảo rằng giảng viên luôn cập nhật và nâng cao khả năng giảng dạy của họ.

Đội ngũ giảng viên hiện nay tại Trung Tâm Thanh Xuân được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và khả năng giảng dạy, giúp học viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

3.2. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Trường Trung Cấp Nghề Thanh Xuân luôn tự hào là trung tâm dạy nghề uy tín nhất miền bắc với cơ sở vật chất hoàn hảo và tiện nghi. Trung tâm không ngừng đầu tư để đảm bảo rằng học viên của mình có môi trường học tập và thực hành tốt nhất, giúp họ phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn một cách chất lượng.

Tòa nhà 5 tầng hiện đại với 20 phòng học khang trang là nơi học viên học kiến thức chuyên ngành. Các khu nhà xưởng và thực hành được trang bị đầy đủ, phục vụ cho từng môn học cụ thể, giúp học viên thực hiện các thí nghiệm và dự án thực tế một cách hiệu quả. Các thiết bị và máy móc hiện đại đặt sát với thực tiễn, giúp học viên nắm vững kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực của họ.

Ngoài ra, Trường Thanh Xuân còn có hội trường, thư viện, và phòng truyền thống để học viên có không gian nghiên cứu và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Đối với các ngành nghề sửa chữa ô tô và xe máy, Thanh Xuân còn cung cấp các xưởng thực hành riêng biệt, đảm bảo môi trường an toàn và chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất luôn được duy trì và nâng cấp thường xuyên, đảm bảo học viên luôn tiếp cận với công nghệ và trang thiết bị mới nhất.

Dạy nghề uy tín nhất miền bắc

Cơ sở vật chất hiện đại

3.3. Học phí phù hợp mọi đối tượng

Học phí sẽ tùy thuộc vào ngành nghề mà học viên học. Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ nghề hoặc bằng trung cấp nghề, là cơ sở cho việc liên thông lên cao đẳng nghề. Điều này giúp họ có sự phát triển nghề nghiệp bền vững và mở rộng cơ hội trong tương lai.

3.4. Hỗ trợ ký túc xá học viên

Đặc biệt, để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đến từ xa, trung tâm dạy nghề uy tín nhất miền bắc Thanh Xuân còn hỗ trợ ký túc xá tiện nghi và an toàn. Học viên có thể tận hưởng môi trường sống nội trú với mức phí hợp lý, chỉ 500.000 đồng/người/tháng, đã bao gồm chi phí điện và nước sinh hoạt. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm chỗ ở và tập trung hoàn toàn vào học tập.

Dạy nghề uy tín nhất miền bắc

Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa

3.5. Thời gian học linh hoạt, bằng cấp đầu ra

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và phù hợp với tình hình thực tế đa dạng của từng học viên, Trường Trung Cấp Nghề Thanh Xuân đã thiết lập một loạt hình thức học tập linh hoạt, bao gồm:

 • Lớp dạy nghề ngắn hạn (3 tháng): Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người có ít thời gian nhưng muốn nắm vững một số kỹ năng nghề cụ thể. Khóa học ngắn hạn giúp học viên nhanh chóng tiếp cận và áp dụng kiến thức vào công việc thực tế.
 • Lớp dạy nghề dài hạn (trên 6 tháng): Đối với những người muốn theo đuổi sâu hơn và có kiến thức chuyên sâu, lựa chọn khóa học dài hạn là sự lựa chọn tốt. Khóa học này cung cấp cơ hội để học viên thấu hiểu sâu về lĩnh vực nghề nghiệp của họ và phát triển kỹ năng chuyên môn cao cấp.

3.6. Cung cấp việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Trường Trung Cấp Nghề Thanh Xuân không chỉ dừng lại ở việc đào tạo kiến thức và kỹ năng, mà còn hết lòng hỗ trợ học viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Trường dạy nghề uy tín nhất miền bắc này luôn cam kết tạo cơ hội nghề nghiệp cho học viên, đảm bảo rằng họ có thể bắt đầu sự nghiệp của mình một cách mạnh mẽ và tự tin.

Để đạt được điều này, Trung tâm cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm, giúp học viên nắm bắt cơ hội nghề nghiệp phù hợp với kiến thức và kỹ năng của họ. Liên kết mật thiết với các doanh nghiệp và công ty trong lĩnh vực chuyên môn giúp học viên dễ dàng kết nối và xin việc tại các công ty uy tín.

Hơn nữa, các học viên xuất sắc có cơ hội tham gia vào các chương trình thực tập nâng cao có lương sau khi tốt nghiệp, giúp họ có thu nhập ổn định và tích lũy kinh nghiệm thực tế quý báu. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện tuyển dụng, tạo điều kiện cho học viên tiếp cận với các vị trí việc làm và làm quen với nhà tuyển dụng.

Dạy nghề uy tín nhất miền bắc

Cung cấp việc làm sau khi học xong

Với hơn 26 năm kinh nghiệm, Thanh Xuân luôn tự hào là trung tâm dạy nghề uy tín nhất miền bắc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về học phí hay chương trình học thì hãy liên hệ Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân ngay nhé!

 • Thủ tục nhập học đơn giản
 • Thời gian đào tạo ngắn
 • 30% lý thuyết, 70% thực hành
 • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
 • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Thông tin liên hệ: