Khóa học điện lạnh ngắn hạn

Khóa học điện lạnh ngắn hạn là chương trình học được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy các điều kiện cần thiết để theo đuổi nghề nghiệp này là gì và cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân nhé! 

1. Tại sao nên học nghề điện lạnh?

Ngày nay, khi hầu hết các gia đình, công ty cũng như doanh nghiệp lớn đều cần trang bị hệ thống điều hòa không khí cho toàn bộ đơn vị. Do vậy, ngành sửa chữa điện lạnh sẽ có cơ hội rất lớn. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập mong muốn. Cụ thể như sau:

1.1 Cơ hội việc làm

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, thị trường điện tử, điện lạnh cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Gắn liền với sự gia tăng mạnh mẽ của việc sử dụng các thiết bị điện lạnh trong các cơ quan, xí nghiệp và gia đình,… dịch vụ sửa chữa, lắp đặt các sản phẩm này cũng phát triển theo.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ lại không có hứng thú với việc học nghề điện lạnh. Có thời điểm nhiều khu vực không có đủ nhân lực phục vụ nhu cầu của thị trường. Vì thế, cơ hội việc làm đối với các học viên sẽ rất lớn và ít cạnh tranh khi đi xin việc hơn.

 khoá học điện lạnh ngắn hạn

Cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp

Đặc biệt, nếu bạn có kinh nghiệm, thì còn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh hay sửa chữa điện lạnh đều rất dễ dàng. Tất cả các lý do trên đã khiến cho điện tử, điện lạnh nằm trong số những nghề có cơ hội việc làm tiềm năng hiện nay.

1.2 Mức tài chính thu nhập

Trên thị trường lao động hiện nay, thu nhập bình quân của một học viên đã hoàn thành khoá học điện lạnh ngắn hạn mới đi làm là trên dưới 5 triệu đồng tùy từng thời điểm. Đặc biệt, nếu là một người thợ điện lạnh có tay nghề cao thì thu nhập một ngày có thể từ 500.000 đồng đến 2.000.000 triệu đồng.

Hơn nữa, khi bạn có một số vốn cùng kinh nghiệm và khả năng làm hiệu quả, thì có thể tự mở các cửa hàng chuyên sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh riêng. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao được thu nhập cho bản thân và giúp đỡ cho gia đình.

 khoá học điện lạnh ngắn hạn

Thu nhập đáng mơ ước của nghề sửa chữa điện lạnh hiện nay

2. Lớp điện lạnh ngắn hạn chất lượng ở đâu tốt nhất?

Trường Trung cấp Thanh Xuân là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo, dạy nghề tại Hà Nội và TPHCM. Đến với chúng tôi, học viên sẽ được hưởng các lợi ích như sau: 

 • Học viên sẽ được cung cấp khóa học điện lạnh ngắn hạn từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Được đào tạo theo phương pháp riêng biệt, mang lại hiệu quả trong quá trình học tập.
 • Kết hợp giữa thực hành và lý thuyết, thực hành chiếm 80% chương trình học.
 • Học phí phù hợp với chương trình đào tạo giúp học viên tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, trung tâm còn có các chương trình hỗ trợ cho những trường hợp đặc biệt như là con thương binh liệt sỹ, người khuyết tật còn khả năng lao động,….
 • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có thâm niên trong nghề, cùng với chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao, tâm huyết với học viên 
 • Người học sẽ có cơ hội được học lại miễn phí trọn đời khi có đủ các điều kiện của trung tâm đưa ra
 • Giáo trình học tập được cung cấp miễn phí trong quá trình học,…
lớp học điện lạnh ngắn hạn

Các lợi ích mà học viên nhận được khi đăng ký khóa học điện lạnh ngắn hạn tại trung tâm

3. Thời gian đào tạo khóa học điện lạnh ngắn hạn bao lâu?

Chương trình của khóa học điện lạnh ngắn hạn của trung tâm sẽ cung cấp các kiến thức cùng kỹ năng cần thiết để học viên có thể có việc làm tốt sau khi ra trường. Tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, lớp học điện lạnh ngắn hạn sẽ thường kéo dài tầm 6 tháng với thời gian học từ thứ 2 tới thứ 6.

Bên cạnh đó, thời gian học cụ thể sẽ còn phụ thuộc vào tay nghề cũng như khả năng của mỗi học viên. Nếu học nhanh, bạn có thể hoàn thành khóa học sớm chỉ trong khoảng 3-4 tháng là thành thạo. Trường hợp học viên vẫn chưa nắm rõ hết chương trình, các bạn sẽ được trung tâm đào tạo lại hoàn toàn miễn phí với những kiến thức mà bạn chưa thành thạo.

 khoá học điện lạnh ngắn hạn

Thời gian đào tạo của lớp điện lạnh ngắn hạn

4. Chi phí lớp điện lạnh ngắn hạn tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân 

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong số các đơn vị chuyên dạy nghề với hơn 30 năm kinh nghiệm ở Hà Nội. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm cực kỳ kinh nghiệm và rất tâm huyết với nghề. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về mức học phí của trường, bởi trung tâm luôn có các chính sách hỗ trợ hợp lý cho những hoàn cảnh đặc biệt. Dưới đây là mức học phí mà bạn có thể tham khảo:

 • Lớp sơ cấp: 6 tháng với 14.900.000 VND/khóa 
 • Lớp trung cấp: 6 – 7 tháng – 19.900.000 VND/khóa
 khoá học điện lạnh ngắn hạn

Chi phí mà học viên cần đóng khi tham gia khóa học điện lạnh ngắn hạn tại trung tâm

5. Cam kết học nghề điện lạnh ngắn hạn tại trung tâm

Với sứ mệnh tìm kiếm cũng như đào tạo ra những kỹ thuật viên, người thợ sửa chữa điện lạnh có tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, trung tâm luôn xây dựng và phát triển một chương trình hợp lý nhất. 

Cơ sở hoạt động với phương châm “Đổi mới- Hợp lý- Hiệu quả“, tạo ra những học viên chất lượng. Chúng tôi cam kết về khóa học điện lạnh ngắn hạn tại trung tâm như sau:

 • Khóa học đạt hiệu quả và mang lại chất lượng cao

Học viên được tham gia vào chương trình học tập theo phương pháp đổi mới, chú trọng thực hành là chủ yếu. Nhờ vậy, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ không bỡ ngỡ với công việc thực tế và làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

 • Học theo phương pháp 1:1 với 80% thực hành

Kiến thức lý thuyết chiếm tầm 20% thời gian học, học viên thực hành đến 80%. Với phương pháp học 1:1 một giáo viên và một học viên giúp người học dễ tiếp thu nhất.

 • Học phí hợp lý, tiết kiệm

Khóa học điện lạnh ngắn hạn tại trung tâm có chi phí khá rẻ so với thị trường. Cơ sở còn có nhiều chương trình hỗ trợ cho đối tượng đặc biệt khó khăn, người khuyết tật,….

 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, tâm huyết với nghề

Trung tâm dạy nghề có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao; tận tâm với học viên.

 • Cam kết học xong đi làm ngay

Sau khi hoàn thành lớp học điện lạnh ngắn hạn tại trung tâm, học viên được cơ sở giới thiệu làm việc tại các công ty về điện tử, điện lạnh khi đáp ứng được các yêu cầu.

lớp học điện lạnh ngắn hạn

Một số cam kết khi học nghề điện lạnh tại trung tâm

Trên đây là những thông tin về khóa học điện lạnh ngắn hạn cho bạn đọc tham khảo. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần giải đáp thì có thể liên hệ hoặc theo dõi trang của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để được giải đáp nhé!

 • Thủ tục nhập học đơn giản
 • Thời gian đào tạo ngắn
 • 30% lý thuyết, 70% thực hành
 • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
 • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Thông tin liên hệ: