Trường Dạy Nghề Thanh Xuân tham dự hội nghị phổ biến quy chế và nội dung thi kỳ thi tay nghề Thành phố 2018

Ngày 06/02, Ban lãnh đạo và nhân viên Trường dạy nghề Thanh Xuân đã tới tham dự hội nghị phổ biến quy chế và thống nhất nội dung đề thi Kỳ thi Tay nghề Thành phố năm 2018 tại Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.

Phó giám đốc sở Nguyễn Thanh Nhàn tới dự và phát biểu chỉ đạo. Phó giám đốc Nguyễn Thanh Nhàn nhấn mạnh, kỳ thi Tay nghề Thành phố là cơ sở để nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, do đó cần lưu ý lựa chọn chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn gắn với doanh nghiệp trong việc ra đề thi cũng như chấm thi.

Phó giám đốc sở Nguyễn Thanh Nhàn phát biểu chỉ đạo

Kỳ thi tay nghề Thành Phố được tổ chức với mục đích nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao; tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp; nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trẻ có kỹ năng nghề trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, dịch vụ góp phần tăng năng suất lao động, tăng năng lực cạnh tranh của Thủ đo và quốc gia. Tạo cơ hội để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường hợp tác giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp… Tuyển chọn những thí sinh xuất sắc tham gia đội tuyển Thành phố để ôn luyện chuẩn bị tham dự Kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2018.

NỘI DUNG CUỘC HỌP PHỔ BIẾN
1, Ngành nghề dự thi:

Kỳ thi tay nghề Thành phố năm 2018 tổ chức gồm 20 nghề: Bảo trì máy CNC, Cơ điện tử, Công nghệ ô tô, Công nghệ thời trang, Chăm sóc sắc đẹp, Dịch vụ nhà hàng, Điện lạnh, Điện tử, Giải pháp phần mềm CNTT, Hàn, Lắp đặt điện, Lắp cáp mạng CNTT, Nấu ăn, Quản trị hệ thống mạng CNTT, Robot di động, Thiết kế các kiểu tóc, thiết kế đồ họa, Thiết kế kỹ thuật cơ khí, Thiết kế trang Web, Tự động hóa công nghiệp.

2, Thời gian thi:

Kỳ thi tay nghề Thành Phố năm 2018 dự kiến diễn ra trong đầu tháng 3/2018.

3, Địa điểm tổ chức thi:

Hội thi được tổ chức tại 4 trường:

+ Trường cao đẳng nghề cơ điện Hà Nội

+ Trường cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội

+ Trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội

+ Trường trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Tại hội nghị Trưởng phòng Dạy nghề Lê Minh Thảo phổ biến quy chế thi,  thống nhất nội dung đề thi, số lượng đơn vị và thí sinh tham dự (50 đơn vị và 312 thí sinh).

Trường dạy nghề Thanh Xuân tham gia cuộc thi với 04 thí sinh của 2 nghề là Công nghệ ô tôNấu ăn. Với sự ôn luyện chăm chỉ cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên, chắc chắc Trường dạy nghề Thanh Xuân sẽ đạt giải thưởng cao tại “Hội thi tay nghề thành phố Hà Nội”- 2018.

Ngành nấu ăn – Trường dạy nghề Thanh Xuân

Ngành Công nghệ ô tô – Trường dạy nghề Thanh Xuân

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

– Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

Từ khóa: Dạy nghề, dạy nghề thanh xuân, dạy nghề thanh xuân hà nội, trung tâm, trung tâm dạy nghề,trung tâm dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuâ hà nội, trường dạy nghề, trường dạy nghề thanh xuân, trường dạy nghề thanh xuân hà nội, đào tạo nghề, trường đào tạo nghề, trường đào tạo nghề thanh xuân, trường đào tạo nghề thanh xuân hà nội, học nghề , học nghề thanh xuân, học nghề thanh xuân hà nội