Trường Dạy nghề Thanh Xuân bổ sung máy hàn/ép tap màn hình cho ngành Điện tử

Để nâng cao chất lượng dạy và học nghề sửa chữa điện tử dân dụng, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân vừa bổ sung máy hàn/ép tap màn hình KM-790PW phục vụ cho việc giảng dạy và học tập nghề sửa chữa điện tử dân dụng tại trường.

Máy hàn/ép tap màn hình KM-790PW là trợ thủ đắc lực cho các thợ sửa chữa điện tử. Máy có tác dụng:
– Sử dụng PLC Panasonic, gia nhiệt bằng xung điện. Đầu ép bằng hợp kim titan, dễ dàng gia tăng nhiệt độ và giảm nhiệt nhanh tức thời.
– Có thể thiết lập 4 giai đoạn thay đổi nhiệt độ, điều khiển nhiệt độ chính xác.
– Máy hàn TAB KM-790 điều khiển bằng màn hình cảm ứng 7” của Đài Loan, dễ dàng nhập thông số, hiển thị nhiệt độ bằng biểu đồ.
– 2 camera hiển thị vị trí TAB với 2 màn hình 17”.
– Máy hàn TAB KM-790PW sử dụng 1 đầu ép, có thể lựa chọn 1.3 mm hoặc 1.5 mm – (độ rộng dao ).
– Sử dụng camera 1080p phóng lớn 200 lần vị trí cần thao tác, hiển thị rõ vị trí cần hàn.
– Máy hàn KM-790PW lắp ráp bằng linh kiện chuẩn, nhập khẩu của các hãng nổi tiếng và mới 100%. VD: xy-lanh( cylinde) 100% mới của hãng SMC- Nhật Bản, hệ thống van thủy lực của AirTac- Đài Loan, PLC điều khiển của Panasonic. Linh kiện tốt sẽ cấu thành một máy tốt, khi đóng tab sẽ không bị trượt ngang.
– Mặt bàn kính đi theo máy sẽ được gia công theo yêu cầu kích thước của quý khách, bằng kính cường lực độ dày 1cm.
– Phần mềm KM-790PW có nhiều chức năng, đã được kiểm tra qua nhiều lần chạy thử với tất cả các điều kiện khác nhau, tự động ngừng khi có sự cố và đèn báo khẩn. Giao diện tiếng Anh đơn giản- dễ sử dụng.
– Chuyên dùng: sử dụng cho việc hàn nối COF, TAB, với LCD và PDP các loại. Kích thước 7” đến 100”.

Tại Trường Dạy Nghề Thanh Xuân học viên được học 30% lý thuyết và 70% thực hành:

+ Lý thuyết: Giảng dạy bằng giáo trình điện tử, sử dụng máy chiếu kết hợp mô hình trực quan

+ Thực hành: Trường dạy nghề Thanh Xuân cung cấp đầy đủ vật tư thực hành cho học viên và không ngừng cập nhật, bổ sung các thiết bị, máy móc hiện đại nhất.

Tìm hiểu thêm các ngành khác

• 30% lý thuyết , 70% thực hành

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN