TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN BỔ SUNG DÒNG XE SH MODE 2022 MỚI NHẤT CHO XƯỞNG THỰC HÀNH XE MÁY

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với hơn 30 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề, được nhà nước công nhận là đơn vị dạy nghề uy tín nhất miền Bắc, luôn đặt mục tiêu đào tạo lên hàng đầu và không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên. Để nâng cao chất lượng dạy và học, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã bổ sung dòng xe máy SH MODE ABS 2022 cho xưởng thực hành xe máy.

SH mode 2022 125cc không chỉ là mẫu xe sở hữu khả năng vận hành ấn tượng bậc nhất trong số các phiên bản đã được ra mắt mà còn là một trong những mẫu xe tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường.

Về thiết kế: Về mẫu xe SH Mode 2022, chính thức ra mắt thị trường vào 26/12 với sự thay đổi về thiết kế và được trang bị một số tính năng an toàn. Đáng chú ý nhất là có sự xuất hiện của phiên bản màu đặc biệt (bản thời trang ABS).

Về trang bị: Khóa thông minh Smartkey chắc chắn là một trang bị không thể thiếu trên dòng xe cao cấp này. Trang bị này giúp người dùng dễ dàng mở/tắt hệ thống điện thông qua hệ thống điều khiển FOB của Smartkey. Đồng thời, nó cũng giúp SH Mode 2022 an toàn trước những người có ý định xấu. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng định vị được vị trí của xe khi gửi xe ở bãi đỗ xe rộng, đông người.

Về động cơ: Sức mạnh của Honda SH Mode 2022 đến từ khối động cơ eSP Plus, được thiết lập xi lanh đơn. Dung tích 124.9cc, được làm mát bằng dung dịch đi cùng hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ xe Sh Mode 2022 cho công suất 11 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại ở mức 11.7 Nm tại vòng tua 5.000 vòng/phút.

Đặc biệt: Bánh trước Honda SH mode 2022 ABS được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp ổn định sự cân bằng của xe, đặc biệt trong trường hợp phanh gấp trên đường trơn ướt, mang lại cảm giác an tâm khi vận hành xe.

Các bạn hãy đến với TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN để được học những trang thiết bị mới, hiện đại nhất nhé.

Đào tạo 20 ngành nghề:

• 30% lý thuyết , 70% thực hành