Thời trang làm từ phế liệu – Thông điệp bảo vệ môi trường

Trang phục làm từ phế liệu mang thông điệp bảo vệ môi trường đã và đang trở nên thịnh hành. Những bộ trang phục được làm từ túi nilon, áo mưa, báo cũ, ống hút hay các đồ dùng phế thải cộng thêm sự sáng tạo sẽ cho ra thời trang làm từ phế liệu vô cùng lạ mắt.

Khi những đồ dùng chúng ta vứt đi lại vô tình biến thành những món thời trang thú vị, tuy biết rằng chỉ đơn giản là làm cho vui trong các hoạt động tập thể. Nhưng nó lại mang thông điệp cực lớn, bảo vệ môi trường, tái sử dụng hết cỡ những đồ dùng bên cạnh chúng ta. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng những bộ trang phục thú vị này nhé.

SP được làm từ bao bì

SP làm từ chai nước C2 và khai nhựa

Những vỏ chai, hay bao bì, nhãn dán không dùng đến cũng có thể sáng tạo nên chiếc váy vô cùng lạ mắt.

Thời trang bằng phế liệu này đã không hề làm khó khoa May Thời Trang của Trường Dạy Nghề Thanh Xuân , qua bộ sưu tập này chúng ta thấy rõ được sự tài năng và sáng tạo của các học viên ngành may thời trang. Chất liệu được làm bằng phế thải nhưng thành quả lại vô cùng thu hút, có thần và rất xinh đẹp.

SP làm từ vỏ bao bì, túi bóng

Những phong trào thiết kế trang phục làm từ phế liệu thường xuyên có ở Trường Dạy Nghề Thanh Xuân, tuy không được xuất sắc như những nhà thiết kế nổi tiếng nhưng các bạn học viên ngành May Thời Trang của Trường Dạy Nghề Thanh Xuân cũng đã thể hiện sự sáng tạo của mình qua những bộ trang phục độc đáo.

Sp làm từ ống mút, giấy và đĩa giấy

Những chiếc áo mưa, vỏ bim bim, hay những ống mút, vỏ cốc dùng 1 lần  được lót thêm giấy vào bên trong tạo nên những bộ cánh như của các siêu sao hay mặc hiện nay

SP làm từ bao bì

SP làm từ vỏ bim bim