THÀNH ĐẠT TỪ TRƯỜNG NGHỀ

Anh Trần Văn Xuất năm nay đã ngoài 40 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Nam Sách-Hải Dương. Những năm trước đây anh từng là giám đốc công ty vận tải, có vài đầu xe song công việc làm ăn không được thuận lợi, anh đã quyết định bán xe và  đăng kí học lớp đầu bếp- Hệ sơ cấp 5-6 tháng tại trường dạy nghề Thanh Xuân. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy giáo cùng tinh thần ham học hỏi , anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, anh ra trường với tấm bằng loại khá và quyết định mở nhà hàng  ăn trên chính mảnh đất quê hương mình tại Nam Sách, Hải Dương.

( Thầy giáo chủ nhiệm cùng các học viên khoa đầu bếp tới chúc mừng anh Xuất)

( Hình ảnh bên trong quán của anh Xuất)

Khóa học nấu ăn tại trường dạy nghề Thanh Xuân học viên không chỉ được học về cách nấu các món Âu, món Á, cắt tỉa của quả, trang trí, pha chế, làm bánh, học viên còn được tư vấn về cách thức mở quán, chọn địa điểm kinh doanh, quảng bá, cách bố trí công cụ, bố trí nhân sự, quy trình quản lý giúp học viên tự tin và thành công với kế hoạch kinh doanh mới.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề: