TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ

1.Nghề sửa chữa ô tô là nghề của tương lai
Như các bạn biết xã hội Việt Nam ngày càng phát triển đi kèm với đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng vật chất …Hiện tại mỗi gia đình đều có cho mình 2,3 xe máy nhưng trong tương lai gần . Khoảng 5 năm tới , sẽ rất nhiều gia đình có ô tô. Cộng hưởng với chi phí mua ô tô ngày càng ít , gia nhập WTO mở cửa thực sự vào năm 2015 sẽ làm cho mức giá xe ô tô giảm xuống thấp nhất.

2. Mức lương cao hơn
Với những người có điều kiện sử dụng ô tô thì khả năng tài chính của họ rất tốt dẫn đến việc chi trả cho chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp ô tô cũng dễ dàng hơn . Dẫn tới việc mức lương cho ngành sửa chữa ô tô cũng cao hơn.

3. Học nghề sửa chữa ô tô tại Trường dạy nghề Thanh Xuân

Là trường trực thuộc Sở lao động thương binh xã hội TP Hà Nội quản lý. Nằm trong top các trường chất lượng cao của cả nước là nơi mà các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để theo đuổi ước mơ của bản thân:

–   Cở sở vất chất tốt nhất, có đầy đủ phương tiện để các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết

–   Đội ngũ giáo viên biết chọn lọc, cập nhật kiến thức và công nghệ mới giúp học sinh của học và làm việc thực tế.

–    Đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành

–   Có chỗ ở nội trú cho các bạn ở xa đến học tập

–   Được cấp bằng trung cấp nghề nghề sau khi tốt nghiệp khóa học

–  Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách