Những lý do khiến Dạy Nghề Thanh Xuân là Trường đào tạo Nghề tốt nhất Hà Nội

Lý do Trung Tâm Dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ học nghề tốt nhất tại Hà Nội

Định hướng đúng các ngành nghề đào tạo

     * Hiện tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đang giảng dạy và đào tạo 20 ngành nghề khác nhau, chủ yếu tập trung vào các ngành nghề thuộc khối kỹ thuật – công nghệ như sửa chữa ô tôsửa chữa xe máysữa chữa điện công nghiệpsửa chữa máy tính, sửa chữa máy may,…. và một số các ngành khác như nghề may thời trangnghề đầu bếp, điện lạnh….
      * Những ngành nghề mà Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân đang đào tạo đều nằm trong số 10 ngành nghề đang thiếu nhân lực nghiêm trọng hiện nay, điển hình trong đó có thể kể đến như các ngành ô tô, điện lạnh, điện công nghiệp, điện tử, may thời trang và nghề nấu ăn.
      * Những học viên theo học nghề tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân sau khi tốt nghiệp thì có đến hơn 95% học viên là có việc làm ngay. Trong khi đó, một số ngành nghề như sửa chữa ô tô , điện lạnh, xe may, nấu ăn hay điện công nghiệp còn được các doanh nghiệp tìm đến tận Trung Tâm trực tiếp tuyển dụng nhân lực thường xuyên.

Chất lượng từ hoạt động quản lý & đào tạo tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

>> Những thành công nêu trên một phần là nhờ sự định hướng đúng đắn và đồng thời cũng do trung tâm đã thực hiện tốt công tác quản lý học viên và đào tạo.

 >> Nhà trường thường xuyên giữ liên hệ chặt chẽ với phụ huynh của học sinh, mọi thông tin về tình trạng học tập, thái độ học tập và làm việc của học viên được trung tâm cập nhật thường xuyên. Do đó rất nhiều gia đình yên tâm khi gửi con theo học tại đây.

>> Đồng thời, chất lượng của giáo viên luôn được trung tâm chú trọng nâng cao bằng các khóa học ngắn hạn và dài hạn. Giáo trình giảng dạy theo khung của Sở Lao động – Thương binh – Xã hội, đảm bảo tỷ lệ lý thuyết 30% và thực hành là 70%.

>> Hệ thống phòng học 5 tầng khang trang với 20 phòng học với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy như các mô hình, thiết bị máy móc đều được thường xuyên nâng cấp cho sát với thực tế nhất.

 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học nghề tại Hà Nội hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành

–   Cở sở vất chất tốt nhất
–   Giới thiệu việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
–   Có đầy đủ phương tiện để các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết
–   Có chỗ ở nội trú cho các bạn ở xa đến học tập
–   Được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp khóa học
–  Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước ) 
✅ Sửa chữa Vi tính
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

 – Thủ tục nhập học đơn giản

– Thời gian đào tạo ngắn

– 30% lý thuyết , 70% thực hành

– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn

– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

– Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

Địa chỉ nhập học : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936.98.90.90 – 0981.90.80.86 – 024.3558.95.95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Dạy nghề, dạy nghề thanh xuân, dạy nghề thanh xuân hà nội, trung tâm, trung tâm dạy nghề,trung tâm dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuâ hà nội, trường dạy nghề, trường dạy nghề thanh xuân, trường dạy nghề thanh xuân hà nội, đào tạo nghề, trường đào tạo nghề, trường đào tạo nghề thanh xuân, trường đào tạo nghề thanh xuân hà nội, học nghề , học nghề thanh xuân, học nghề thanh xuân hà nội