Những lý do bạn nên chọn nghề sửa chữa ô tô?

1. Nghề sửa chữa ô tô – nghề của hội nhập

Theo thống kê năm 2017, Việt Nam tiêu thụ hơn 500.000 xe ô tô, một con số kỉ lục trong hơn 20 năm qua. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng ô tô là vô cùng cao, dẫn đến yêu cầu về ngành nghề, đặc biệt là nghề sửa chữa ô tô cực kì lớn trong việc chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng xe.

2. Nghề sửa chữa ô tô – mức lương khá hơn

Những người sử dụng ô tô đa phần đều là người có điều kiện kinh tế rất tốt. Vì thế họ có khả năng và sẵn sàng chi trả cho các khoản phí bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa hay nâng cấp ô tô. Dẫn đến việc mức lương của nghề sửa chữa ô tô cũng khá hơn.

3. Đủ kinh nghiệm và khả năng bạn có thể mở gara riêng

Là một trong những nghề “hot” hiện nay, nghề sửa chữa ô tô đem lại cho bạn nhiều giá trị: tiền bạc, kinh nghiệm, mối quan hệ…Hội tụ đủ 3 yếu tố này, bạn có thể mở gara riêng cho mình. Bởi lẽ: có đủ tiền để xây dựng và vận hành gara; đủ kinh nghiệm để quản lí, điều phối, sửa chữa và đào tạo nhân viên; đủ mối quan hệ tốt với khách hàng để có được khách hàng trung thành, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Làm được điều này, bạn gần như khá thành công với nghề.

Học sửa chữa ô tô ở đâu?

• Cách học nhanh và truyền thống là học nghề tại trường dạy nghề thanh xuân. Tại đây bạn sẽ được dạy những kĩ năng căn bản để sửa chữa, bảo hành xe. Thời gian ngắn hơn, được tiếp xúc trực tiếp. Học viên được học theo hình thức ” cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành “
  • TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:✅ Sửa chữa Ô tô
    ✅ Đầu bếp….. – Thủ tục nhập học đơn giản– Thời gian đào tạo ngắn– 30% lý thuyết , 70% thực hành– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn