Nhờ đi học nghề mà thoát ế – Dạy Nghề Thanh Xuân

Trong cuộc sống, chúng ta gặp rất nhiều người, có những người chỉ như cơn gió thoảng qua làm chúng ta xao xuyến, có những người để lại những vết chân hằn sâu vào trái tim có và có người sẽ đi theo ta suốt cuộc đời. Đây là lời tâm sự của bạn Đỗ Hoàng Sơn SN 1995 đến từ Nam Định học ngành Nấu Ăn tại Trường Dạy Nghề Thanh Xuân .

Khi đến với Dạy Nghề Thanh Xuân , Sơn chỉ có một suy nghĩ ” nghe thiên hạ đồn đến với Thanh Xuân học là thành nghề ” nên tìm tới đây để học nghề, bước chân vào học chỉ có một mong muốn duy nhất là sau khi ra trường có thể thực hiện được ước mơ mở được một Nhà Hàng mang tên mình. Thành công ngoài dự tính đi học tại Dạy Nghề Thanh Xuân ” tôi không những có cái nghề trong tay mà còn có một cô vợ xinh đẹp lại còn biết nấu ăn nữa chứ “

Chả là khi đi học tôi đã gặp Nguyệt ( Lê Thị Minh Nguyệt – vk của sơn bây giờ ) , lần đầu tiên nhìn thấy Nguyệt tôi đã bị hút hồn bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn xinh xắn, nụ cười rất duyên. Cô gái Hà Nội sinh năm 1997 này làm tôi đứng ngồi không yên, Dạy Nghề Thanh Xuân với 20 nghề 80% học sinh là nam giới và tất nhiên Nguyệt là tâm điểm của cả tá các chàng trai đang ế, lợi thế duy nhất của tôi là học chung lớp các cụ thường nói nhất cự ly mà….và giờ chúng tôi đã về chung một nhà

Không ngoài dự tính tôi cho đi yêu thương và nhận lại được hạnh phúc, giờ tôi và Nguyệt đã tốt nghiệp, cưới nhau và cùng quản lý nhà Hàng xinh xinh của 2 chúng tôi….Dạy Nghề Thanh Xuân khởi đầu cho một tương lai và là nơi thoát ế thành công và tôi là nhân chứng sống

>> Nhận hồ sơ các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7 trong giờ hành chính