Mở cửa hàng điện dân dụng hết bao nhiêu tiền & Kinh nghiệm chọn địa điểm mở của hàng

Kinh doanh đồ điện cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn là câu hỏi được của bất cứ ai khi mới bắt tay vào làm việc. Tuy nhiên, tùy theo loại mặt hàng mà bạn kinh doanh và quy mô của cửa hàng mà số vốn cần thiết sẽ khác nhau, dao động từ khoảng 50 triệu đến vài tỷ đồng. Số vốn này sẽ được dùng chủ yếu vào những công việc như thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, nhập hàng, trả lương cho nhân viên, chi phí duy trì hàng tháng, …. Bạn cũng cần phải tính toán cách xoay vòng vốn và dành ra một số vốn lưu động để nhập hàng vào những mùa cao điểm.

4. Chọn địa điểm kinh doanh

Kinh nghiệm kinh doanh đồ điện gia dụng người thành công luôn đề cao yếu tố về vị trí, mặt bằng kinh doanhĐịa điểm, vị trí kinh doanh thiết bị điện dân dụng nên ở gần các khu dân cư, hoặc các trung tâm mua sắm với đông người qua lại. Khi mà số vốn còn hạn hẹp thì bạn không nhất định phải mở một cửa hàng quá to, nhưng cũng cần phải đủ rộng để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm mà họ cần mỗi khi bước vào cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới chỗ để xe cho khách tới cửa hàng; khách hàng thường có tâm lý ngại đi vòng vèo để gửi xe, đặc biệt là khi họ chỉ đi ngắm chứ chưa có ý định mua ngay.
Bạn cũng có thể sử dụng một phần trong không gian sống của gia đình làm cửa hàng, mặt bằng kinh doanh. Lúc này, bạn đã có sẵn một tập khách hàng tiềm năng là những người hàng xóm xung quanh và có thể cắt giảm chi phí thuê mặt bằng.

Giới thiệu về Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN đào tạo 20 ngành nghề: Điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy, may thời trang, nấu ăn, vi tính, điện thoại, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, điện kỹ thuật, sửa máy may, …. 

NĂM THÀNH LẬP : Thành lập 1991 , mỗi năm với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp có việc làm và thu nhập ổn định, mở cửa hiệu, công ty hay đi xuất khẩu lao động nước ngoài

CƠ SỞ VẬT CHẤT : Khu trường 5 tầng với 20 phòng học (Các phòng học của học sinh đều có thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, phòng học lý thuyết, bảng chống lóa, bàn ghế đúng tiêu chuẩn); hội trường 500m2; Có phòng truyền thống, thư viện, phòng và xưởng thực hành riêng.

VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN : Trường dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%.

CÔNG TÁC QUẢN LÝ HỌC VIÊN : rất chặt chẽ và hiệu quả. Mọi thông tin về học sinh được nhà trường cập nhật thường xuyên vì thế gia đình yên tâm khi cho con em học tập tại  trường.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO : Được Trường quản lý đào tạo theo chương trình khung của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Lý thuyết chiếm 30% còn lại 70% thực hành. Học viên được thực hành trên thiết bị hiện đại theo xu hướng mới.

Khi kết thúc khoá học nghề, phần nào chưa hiểu, chưa lành. Học viên được học lại miễn phí nếu như trong quá trình học chấp hành nội quy, quy chế cuả nhà trường.

ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN :
  • Giảm ngay : 500.000đ / khóa khi HV nộp học phí đủ 
  • Hỗ trợ chi phí đi lại cho học viên khi đi kiến tập, thực tập
  • Giảm 3.000.000đ/ khóa cho bộ đội xuất ngũ
  • Giảm 10% học phí do HV diện chính sách
  • Miễn phí vật tư tiêu hao trong quá trình thực hành
  • Học lại MIỄN PHÍ những phần học chưa hiểu
  • GIỚI THIỆU VIỆC LÀM  sau tốt nghiệp tại Hà Nội
  • Tư vấn MIỄN PHÍ mở cửa hàng, công ty cho HV

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO :

Phương pháp đào tạo  thực tế ( cầm tay chỉ việc ). Lý thuyết song song với thực hành

CHỖ Ở NỘI TRÚ : Nhà trường có ký túc xá dành cho các học viên ở xa. 400.000đ/tháng, 6 – 8 người/phòng , ký túc xá có bình nóng lạnh, điều hòa, vệ sinh khép kín, ban công phơi đồ, có bếp nấu ăn, có căng tin, có tủ đồ riêng 

Bằng cấp sau khi ra trường:

Cấp BẰNG TRUNG CẤP  đối với học viên đã tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3

Cấp CHỨNG CHỈ NGHỀ đối với học viên chưa tốt nghiệp cấp 2

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN 

ĐỊA CHỈ : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

Zalo : 0936989090 – 0985889090

FacebookTrường Dạy Nghề Thanh Xuân