Lễ khai mạc kỳ thi tay nghề TP Hà Nội 2018

Lễ khai mạc Kỳ thi tay nghề Thành phố Hà Nội năm 2018

Kỳ thi tay nghề Thành phố năm 2018 có sự tham gia của 262 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc đua tài ở 20 nghề đến từ 47 cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong đó có Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân.

20 nghề gồm các nghề: cơ điện tử, thiết kế kỹ thuật cơ khí, công nghệ hàn, tự động hóa công nghiệp, robot di động, điện tử, bảo trì máy CNC, thiết kế và phát triển mạng web, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, lắp cáp mạng thông tin, thiết kế đồ họa, công nghệ thời trang, công nghệ ô tô, lắp đặt điện, điện lạnh, quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin, chăm sóc sắc đẹp, thiết kế các kiểu tóc, dịch vụ nhà hàng và nấu ăn. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân có đăng ký thi ngành Nấu Ăn và Công Nghệ Ô Tô

Theo đó, kỳ thi tay nghề Thành phố năm 2018 sẽ diễn ra trong thời gian 5 ngày từ 5/3/2018 đến 9/3/2018 tại 4 Hội đồng thi, gồm có: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, Trường Trung cấp Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội.

Tổ chức Kỳ thi tay nghề Thành phố Hà Nội năm 2018 sẽ góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác giáo dục nghề nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế.

Đại diện cho các bạn học sinh tham gia kỳ thi, bạn Đinh Thị Nhung – HS nấu ăn Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân lên phát biểu cảm xúc của mình

Bạn Đinh Thị Nhung lên phát biểu

giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân và 4 bạn tham gia kỳ thi

Sau kỳ thi, những thí sinh đủ tiêu chuẩn, đạt kết quả xuất sắc sẽ được chọn vào đội tuyển của Thành phố tham dự kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2018 và tiến tới tham dự kỳ thi tay nghề ASEAN tổ chức tại Thái Lan vào tháng 9/2018.

>> Nhận hồ sơ các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7 trong giờ hành chính
>> Khai giảng mùng 1, 10, 20 hàng tháng
>> Bắt đầu học khóa mới : thứ 2 tuần tiếp theo
Địa chỉ nhập học: 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội