KHÔNG CÓ BẰNG CẤP 3 CÓ HỌC NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ ĐƯỢC KHÔNG?

KHÔNG CÓ BẰNG CẤP 3 CÓ ĐƯỢC HỌC NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ KHÔNG?
Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh học sinh đang muốn theo học nghề sửa chữa ô tô thắc mắc. Nhất là vào giai đoạn “nước rút” các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2021 như hiện nay.
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân dành lời khuyên cho các bạn nên cố gắng cho kỳ thi để nhận được bằng cấp 3 vì đây là nền tảng tốt để bạn có được thành công sớm hơn.
Tuy nhiên, nếu vì 1 vài lý do ngoài ý muốn hay trường hợp bất khả kháng bạn không có được tấm bằng cấp 3 như mong đợi thì cũng đừng quá lo lắng, bởi có rất nhiều nghề học ngắn hạn không yêu cầu bằng tốt nghiệp cấp 3.
⇒ Nghề Kỹ Thuật Viên Ô Tô là một trong số đó.
Theo điều 61, Bộ luật Lao động, chỉ cần đủ 14 tuổi trở lên là có thể đi học nghề. Thực tế, nghề sửa chữa ô tô không quá quan trọng về vấn đề bằng cấp, trình độ văn hoá. Chỉ cần bạn có niềm đam mê và mong muốn theo đuổi ngành là được.
Ngành sửa chữa ô tô được nhận định là ngành “HÁI RA TIỀN” và có tiềm năng nhất hiện nay. Các bạn có thể dễ dàng làm việc tại các trạm dịch vụ hoặc tự làm chủ gara của riêng mình.
Hơn nữa, nghề sửa chữa ô tô trong số ít nghề mà tất cả mọi người đều theo học được, không phân biệt trình độ, tuổi tác, dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm hay muốn học để có chứng chỉ hành nghề, nắm bắt cơ hội thăng tiến đều có thể theo học.
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn đúng đắn hơn về ngành nghề Sửa Chữa Ô Tô . Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sĩ tử 2k3 sẽ có 1 kỳ thi tốt nghiệp thật tốt nhé!
Nguồn : Thầy Huyến – T9/2021

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN đào tạo 20 ngành nghề: Điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy, may thời trang, nấu ăn, vi tính, điện thoại, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, điện kỹ thuật, sửa máy may, …. 

NĂM THÀNH LẬP : Thành lập 1991 , mỗi năm với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp có việc làm và thu nhập ổn định, mở cửa hiệu, công ty hay đi xuất khẩu lao động nước ngoài

CƠ SỞ VẬT CHẤT : Khu trường 5 tầng với 20 phòng học (Các phòng học của học sinh đều có thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, phòng học lý thuyết, bảng chống lóa, bàn ghế đúng tiêu chuẩn); hội trường 500m2; Có phòng truyền thống, thư viện, phòng và xưởng thực hành riêng.

VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN : Trường dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%.

CÔNG TÁC QUẢN LÝ HỌC VIÊN : rất chặt chẽ và hiệu quả. Mọi thông tin về học sinh được nhà trường cập nhật thường xuyên vì thế gia đình yên tâm khi cho con em học tập tại  trường.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO : Được Trường quản lý đào tạo theo chương trình khung của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Lý thuyết chiếm 30% còn lại 70% thực hành. Học viên được thực hành trên thiết bị hiện đại theo xu hướng mới.

Khi kết thúc khoá học nghề, phần nào chưa hiểu, chưa lành. Học viên được học lại miễn phí nếu như trong quá trình học chấp hành nội quy, quy chế cuả nhà trường.

ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN :
  • Giảm ngay : 500.000đ / khóa khi HV nộp học phí đủ 
  • Hỗ trợ chi phí đi lại cho học viên khi đi kiến tập, thực tập
  • Giảm 3.000.000đ/ khóa cho bộ đội xuất ngũ
  • Giảm 10% học phí do HV diện chính sách
  • Miễn phí vật tư tiêu hao trong quá trình thực hành
  • Học lại MIỄN PHÍ những phần học chưa hiểu
  • GIỚI THIỆU VIỆC LÀM  sau tốt nghiệp tại Hà Nội
  • Tư vấn MIỄN PHÍ mở cửa hàng, công ty cho HV

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO :

Phương pháp đào tạo  thực tế ( cầm tay chỉ việc ). Lý thuyết song song với thực hành

CHỖ Ở NỘI TRÚ : Nhà trường có ký túc xá dành cho các học viên ở xa. 400.000đ/tháng, 6 – 8 người/phòng , ký túc xá có bình nóng lạnh, điều hòa, vệ sinh khép kín, ban công phơi đồ, có bếp nấu ăn, có căng tin, có tủ đồ riêng 

Bằng cấp sau khi ra trường:

Cấp BẰNG TRUNG CẤP  đối với học viên đã tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3

Cấp CHỨNG CHỈ NGHỀ đối với học viên chưa tốt nghiệp cấp 2

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN 

ĐỊA CHỈ : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

Zalo : 0936989090 – 0985889090

FacebookTrường Dạy Nghề Thanh Xuân

Youtube : Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội