Học nghề tại Dạy Nghề Thanh Xuân có cần tốt nghiệp cấp 3 không?

Các bạn đều rất mong được học nghề, nhưng đang còn băn khoăn vì Chưa học hết cấp 2, cấp 3 có được học nghề không? Khi mà một trong những yêu cầu cơ bản khi đi học nghề là người đăng ký học tối thiểu phải tốt nghiệp lớp 9 (tốt nghiệp THCS). Nhưng có nhiều trường hợp muốn học nghề nhưng những người đăng ký học nghề lại chưa học hết cấp 2, bỏ học giữa chừng, hoặc chưa học hết cấp 3.Vậy thì chưa học hết cấp 2, cấp 3 có được học nghề không?

Học nghề không cần bằng cấp 2, cấp 3

Học nghề tại trung tâm nghề Thanh Xuân không yêu cầu bằng cấp và cũng không giới hạn độ tuổi. Chỉ cần các bạn có nguyện vọng học, còn nhiệt huyết và đam mê học nghề thì nhà trường luôn luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các bạn

Chỉ cần có đam mê là học được

Đến với ngôi trường dạy nghề có nhiều bạn ở nhiều hoàn cảnh khác nhau, mỗi bạn mang trong mình một đinh hướng riêng nhưng ở các bạn có một điểm chung duy nhất đó là lòng yêu nghề, ham học hỏi để lĩnh hội được những kiến thức mà nhà trường mang lại để làm hành trang bước vào đời từ đó làm nền tảng để phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Luôn luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết

Học nghề nào chăng nữa nếu các bạn muốn thành công thì các bạn phải có lòng quyết tâm vượt qua được mọi khó khăn rào cản để theo đuổi tận cùng mà con đường mà mình lựa chọn. Có những bạn mới chỉ tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 các bạn đã theo đuổi con đường học nghề và cũng có rất nhiều bạn đã tốt nghiệp đại học ra cũng tiếp tục đăng kí học nghề để nâng cao tay nghề của mình, có những Chú, Những bác đã lên chức Bác, chức Ông đã có kinh nghiệm hàng chục năm đi làm trong nghề cũng muốn học thêm một khóa học bài bản,chuyên sâu phục vụ cho công việc của mình ở hiện tại và sau này ….dù bạn ở hoàn cảnh nào, ở môi trường nào, ở điểm xuất phát nào thì bạn cũng có thể theo học tại trường được, chỉ cần trong bản thân mỗi bạn còn lửa, còn đam mê thì tôi tin các bạn sẽ thành công.

Trung tâm dạy nghề thanh xuân Thanh Xuân với kinh nghiệm hơn 30 năm trong việc đào tạo những nghề như: sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnhsửa chữa điện tửsửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệpsửa chữa điện nước