Học nghề sau khi tốt nghiệp PTTH: Xu hướng mới của giới trẻ

Chỉ mất vài tháng để hoàn thành chương trình học tại Dạy Nghề Thanh Xuân, chi phí rẻ hơn trong khi mức lương sau khi ra trường không kém các cử nhân ĐH nên gần đây xu hướng bạn trẻ chọn học nghề rất phổ biến 

Có rất nhiều học sinh đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học có tiếng tại Hà Nội đã bỏ dở giữa chừng để đến với Trường Dạy Nghề Thanh Xuân điều đó không còn là điều mới mẻ .Nhưng một lần nữa lại chứng minh rằng ĐH không phải là con đường duy nhất để vào đời, để có thể thành công với nghề nghiệp. Nhất là khi mà tình trạng thất nghiệp ngày càng đông, nhiều bạn trẻ chọn cách “liên thông ngược” đi lùi tìm giá trị thực để tìm cho mình công việc ổn định trở nên phổ biến.

Học nghề tại Trường Dạy Nghề Thanh Xuân đảm bảo việc làm

Chỉ mất vài năm để hoàn thành chương trình, chi phí rẻ hơn trong khi mức lương sau khi ra trường không kém các cử nhân ĐH nên gần đây xu hướng bạn trẻ chọn học nghề không phải là chuyện quá mới mẻ.

Điểm qua các trường nghề trong địa bàn TP Hà Nội, hiện nay các trường có rất nhiều ngành nghề để các bạn dễ dàng chọn lựa. Không những thế, các trường nghề không thiếu các ngành nằm trong top nghề nghiệp hấp dẫn như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, điện tử, may thời trang, nấu ăn….

Như tại Trường Dạy Nghề Thanh Xuân, trong năm học này trường đã tiếp nhận nhiều trường hợp các bạn không thi CĐ, ĐH mà đăng ký học luôn tại Trường Thanh Xuân vào hệ sơ cấp,trung cấp các ngành: sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, điện tử, may thời trang, nấu ăn….

Bên cạnh đó, nhiều bạn dở dang chương trình THPT cũng chọn Trường Dạy Nghề Thanh Xuân làm điểm đến để kết hợp học nghề và hoàn chỉnh văn hóa THPT. Trong bối cảnh nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp, Trường Dạy Nghề Thanh Xuân đào tạo và đảm bảo việc làm cho tất cả HS đã giúp các bạn an tâm khi chọn học tại trường.

Nhà trường ưu tiên phát triển đáp ứng yêu cầu đa dạng, luôn biến động của thị trường, đặc biệt là xu hướng toàn cầu hóa ngành sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, điện tử, may thời trang, nấu ăn, sửa điện thoại ….. Trường Dạy Nghề Thanh Xuân đã xây dựng phương pháp học tập lấy người học làm trung tâm và giáo viên là những giám đốc, quản lý, khách hàng khó tính…

Nhiều thế hệ HS sau khi ra trường đã thành đạt với nghề. Trong số đó, không ít bạn đã trở thành những nhà tuyển dụng, trực tiếp tuyển dụng học sinh của Trường Dạy Nghề Thanh Xuân vào làm việc, góp phần giải quyết vòng luẩn quẩn việc tìm người, người tìm việc.

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước
✅ Sửa chữa Vi tính
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

 – Thủ tục nhập học đơn giản

– Thời gian đào tạo ngắn

– 30% lý thuyết , 70% thực hành

– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn

– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Địa chỉ nhập học : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936.98.90.90 – 0981.90.80.86 – 024.3558.95.95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân