ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG ĐÁ KẾT NỐI ĐAM MÊ BÓNG ĐÁ 2018

Ban Tổ chức Đại hội Thể thao
“Kết nối đam mê bóng đá 2018”
——————–
————————-

Hà nội, ngày 5 tháng 10 năm 2018

ĐIỀU LỆ
GIẢI BÓNG ĐÁ KẾT NỐI ĐAM MÊ BÓNG ĐÁ 2018

I. TÊN GIẢI: KẾT NỐI ĐAM MÊ BÓNG ĐÁ 2018
II. MỤC ĐÍCH:
–    Nhằm tạo mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa học viên các khoa trong toàn trung tâm
–    Phát động phong trào bóng đá trong nhà trường.
–    Tạo “sân chơi” thường niên cho học viên của các khoa nhằm góp phần xây dựng văn hóa học đường.
III. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
Giải dành cho đội bóng gồm các học viên và cựu học viên đang và đã học tập tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, đăng ký nhập học tại địa chỉ: Số 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN
(Đội bóng và cá nhân vận động viên phải tự chịu trách nhiệm đảm bảo về sức khoẻ của mình trong suốt quá trình tham gia thi đấu).
IV. THỂ LỆ THI ĐẤU:

–    Căn cứ vào số đội đăng ký tham gia để chia thành bảng A, B, C, D…
Thể thức thi đấu
–    Tính điểm: Thắng 3 điểm , hòa 1 điểm ,  thua 0 điểm
–    Thứ hạng trong bảng thi đấu được sắp xếp căn cứ vào tổng số điểm của mỗi đội đạt được.
–    Nếu có từ 02 đội trở lên đồng điểm thì thứ hạng các đội sẽ tính như sau:
*  Theo kết quả đối đầu của các trận đấu giữa các đội đồng điểm đó với nhau.
*  Hiệu số của tổng số bàn thắng trừ tổng số bàn thua của các trận đấu giữa các đội đồng điểm đó với nhau.
*  Tổng số bàn thắng của các trận  đấu giữa các đội đồng điểm đó với nhau.
*  Nếu các chỉ số trên vẫn bằng nhau thì bốc thăm để xác định thứ hạng.
Vòng loại:Thi đấu vòng tròn, chọn 2 đội nhất bảng và nhì bảng vào vòng 1/16
Các trận đấu tứ kết,  bán kết và chung kết : đấu loại trực tiếp 1 lần thắng. Nếu thi đấu 2 hiệp chính không phân định được đội thắng, thua sẽ thi đấu sút luân lưu Penatie để phân định thắng thua.
Vòng 1/8
Vòng 1/4(Bán kết)
Vòng chung kết
Hai đội thua bán kết đồng giải Ba,
Hai hội thắng tranh Huy chương Vàng
 V. LUẬT THI ĐẤU:
–    Áp dụng luật thi đấu bóng đá mini 7 người (6 cầu thủ  + 1 thủ môn).
–    Đồng phục các đội bóng tự chuẩn bị.
–    Thay người tối đa mỗi trận đấu của các đội tham gia là 5 người, người thay ra sau 20 phút được phép thay vào sân thi đấu.
–    Bóng sử dụng trong các trận đấu: sử dụng bóng Động Lực đạt tiêu chuẩn thi đấu.
–    Thời gian thi đấu: Mỗi trận đấu có 2 hiệp, thời gian thi đấu mỗi hiệp là 25 phút. Giữa 2 hiệp  nghỉ giải lao 10 phút. Trong trường hợp, hai đội hoà nhau trong 2 hiệp thi đấu thì sẽ tiến hành sút luân lưu (từ vòng 1/8).
–    Mỗi trận đấu có một trọng tài điều khiển.
VI. KHEN THƯỞNG & KỶ LUẬT:
–    Các đội bóng phải có mặt đúng thời gian quy định của Ban tổ chức (trước thời gian thi đấu 15 phút để làm thủ tục đăng ký thi đấu). Đối với đội bóng đi trễ bị xử thua 0-3, nếu bằng điểm với các đội khác trong bảng ở vòng đấu loại, thì đội này sẽ xếp vị trí thấp nhất trong nhóm bằng điểm và các đội bằng điểm còn lại sẽ xét theo quy định các đội đồng điểm (không bao gồm đội xử thua 0-3).
–    Các cầu thủ thi đấu trên tinh thần hữu nghị và thể thao, nếu xảy ra sự cố mâu thuẫn, khiêu khích đánh nhau sẽ bị LOẠI KHỎI GIẢI và sự việc sẽ đưa ra Hội đồng kỷ luật của Ban tổ chức xem xét và đưa ra quyết định kỷ luật.
–    Nếu cầu thủ trên sân phạm lỗi bị phạt thẻ vàng hay thẻ đỏ , đội bóng sẽ bị trừ trực tiếp tiền phạt vào tiền đặt cọc ngay sau mỗi trận đấu. Nếu không chấp hành đội bóng đó không được thi đấu trận kế tiếp.
–    Tiền phạt:     – Thẻ vàng : 50.000 đồng        – Thẻ đỏ     :  100.000 đồng
–    Cầu thủ bị phạt 2 thẻ vàng trong 1 trận hoặc 1 thẻ đỏ sẽ bị tước quyền thi đấu trận kế tiếp.
–    Mọi thắc mắc, khiếu nại, các đội bóng sau trận đấu có thể khiếu nại bằng văn bản lên Ban Tổ chức.
VII. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Thời gian:
–    Hạn nhận danh sách đội bóng: hạn cuối ngày 15/10/2018, đội bóng gửi danh sách tại Phòng tuyển sinh 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN (danh sách ghi cụ thể đội trưởng, đội phó và sdt kèm theo, màu áo thi đấu). Khi đăng ký đội bóng nộp 500k tiền đặt cọc, tiền đặt cọc sẽ bị trừ khi đội bóng phạm lỗi. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức sẽ trả lại tiền đặt cọc còn lại cho đội bóng.
–    Bốc thăm:                    Ngày 16/10/2018
–    Khai mạc:                    dự kiến 20/10/2018
–    Thời gian thi đấu:        từ 8h00 – 12h00 các ngày thứ 7

1. Địa điểm thi đấu: Ban Tổ chức sẽ quyết định sử dụng sân cỏ nhân tạo trong khu vực Thanh Xuân