Địa chỉ học nghề uy tín chất lượng tại Hà Nội

Nếu như trước đây học nghề là sự lựa chọn cuối cùng của các bạn trẻ khi mà không đỗ Đại học hay cao đẳng thì hiện nay học nghề là sự lựa chọn ngay từ khi các bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường, thậm chí có rất nhiều bạn bỏ học Đại học để đi học nghề …vậy học nghề ở đâu tốt nhất?

Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân xác định với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi song song với thực hành, học tới đâu thực hành luôn tới đó . Việc đào tạo nghề là phải tập trung vào tay nghề, giảm bớt những lý thuyết không thực tế hoặc đã quá lạc hậu để có thể nhanh chóng nâng cao tay nghề cho học viên. Chính vì lý do đó mà trung tâm đã liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất của nghề vào trong các khóa học, lựa chọn những giáo viên là những người có tay nghề thực sự.

Có thể nói Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân có cơ ở vật chất dạy học tốt nhất trong cả nước .Hệ thống phòng học 5 tầng khang trang với 20 phòng học với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy như các mô hình, thiết bị máy móc đều được thường xuyên nâng cấp cho sát với thực tế nhất

Nhà trường thường xuyên giữ liên hệ chặt chẽ với phụ huynh của học sinh, mọi thông tin về tình trạng học tập, thái độ học tập và làm việc của học viên được trung tâm cập nhật thường xuyên. Do đó rất nhiều gia đình yên tâm khi gửi con theo học tại đây

Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài. Cấp bằng trung cấp đối với học viên đã tốt nghiệp cấp 3, được liên thông lên cao đẳng tại trường

HỒ SƠ NHẬP HỌC:

• 1 bản chứng minh thư phô tô công chứng hoặc mang bản gốc đi để đối chứng
    • 4 ảnh (3×4)
    • Học phí ngành muốn học

Nhà trường nhận hồ sơ từ thứ 2 tới thứ 7 trong giờ hành chính  ( 7h30 – 17h ) sau đó thứ 2 tuần tiếp theo sẽ bắt đầu học

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0936989090 – 0985889090– 0243558 95 95

Tìm hiểu thêm các ngành khác

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện thoại